16.8 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Buy now

spot_img

50 sắc thái ‘khóc cạn nước mắt’ của bé Hòa Bình chụp ảnh sinh nhật khiến mẹ cũng bó tay

Bộ ảnh khóc cạn nước mắt của cậu bé Bom khiến cư dân mạng không thể ngừng “thả tim“ yêu thích.

Mỗi dịp sinh nhật là khoảnh khắc cha mẹ nhìn con yêu lớn lên thêm một chút, tình yêu dành cho bé lớn thêm một nấc. Các bậc phụ huynh hiện đại thường thích lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời để làm kỉ niệm cho con.

50 sắc thái ‘khóc cạn nước mắt’ của bé Hòa Bình chụp ảnh sinh nhật khiến mẹ cũng bó tay

Bé Bom, tên thật là Phạm Minh Trí sắp tròn 1 tuổi.

Thế nhưng đối với chị An Nguyễn (ở Hòa Bình) khoảnh khắc đầu đời của bé Bom – con trai chị, không chỉ là những lúc cười tươi dễ thương bên bố mẹ mà còn là khoảnh khắc bé khóc lóc sợ bị ba mẹ bỏ rơi.

Mới đây, khi con trai Bom sắp bước sang 1 tuổi, vợ chồng chị An Nguyễn sắm sửa quần áo cho con đi chụp ngoại cảnh để kỉ niệm mốc thời gian đáng nhớ. Thế nhưng, thay vì bắt được những khoảnh khắc cười tươi hớn hở, bộ ảnh 1 tuổi của Bom chỉ toàn những khoảnh khắc khóc đến cạn nước mắt. Những bức ảnh được cư dân mạng “like” nhiệt tình.

Những bức ảnh của Bom nhận được nhiều yêu thích.

Mẹ dỗ dành nhưng em vẫn khóc.

“Để kỉ niệm tròn 1 tuổi của Bom, ngày 20/9, vợ chồng mình đã đưa con đi chụp ảnh kỉ niệm. Thế nhưng chắc vì lần đầu đi chụp ảnh, cộng với việc mẹ phải tránh ông kính nên chắc sợ mẹ đi mất, cu Bom cứ khóc ré lên gào thét không hợp tác.

Không chỉ ở ngoài trời mà ở phim trường cũng vậy. Bom khóc dữ lắm. Mình chia sẻ bộ ảnh lên diễn đàn, không ngờ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng đến vậy” – chị An Nguyễn chia sẻ.

Cũng theo mẹ bỉm sữa, bình thường ở nhà Bom chịu chơi nhưng cũng thuộc “dạng khó tính”. “Mọi người thường trêu con là trai mùng 1 nên khó tính lắm”, chị An nói thêm.

Chụp ảnh cùng cha mẹ trong phim trường cũng khóc.

Lúc thử đồ thì cười tươi thế này mà!

Trông con cũng ngầu lắm nha, không hiền đâu.

Làm sao để không khóc khi chụp ảnh bây giờ?

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,802FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles