12.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023

Buy now

spot_img

Chàng thanh niên xứ Nhãn “đẻ” đều đều chuột vàng, cá chép hóa rồng…độc quyền khiến ai mê cây chưng Tết cũng phải tìm mua

Mới vào nghề làm tiểu cảnh con giáp phục vụ dân làm nghề cây chưng Tết nhưng ai cũng biết Phạm Văn Hoàn, chủ nhà vườn HKTS GARDEN ở Liên Nghĩa, Văn Giang (Hưng Yên). Bởi các sản phẩm anh làm ra không chỉ có mẫu mã đẹp, bắt mắt mà còn rất độc đáo, độc quyền.

Đến nhà chàng thanh niên sinh năm 1988 này chúng tôi bị choáng ngợp bởi các tiểu cảnh hình con giáp với đủ màu sắc rực rỡ, bắt mắt.

Chàng thanh niên xứ Nhãn “đẻ” đều đều chuột vàng, cá chép hóa rồng...độc quyền khiến ai mê cây chưng Tết cũng phải tìm mua

Phạm Văn Hoàn khẳng định các sản phẩm của mình đều là độc quyền.

“Toàn bộ số tiểu cảnh con giáp này do tôi tự sáng tạo và làm độc quyền cung cấp cho các nhà vườn ở các tỉnh, thành khắp ba miền”, Phạm Văn Hoàn nói.

Anh Hoàn khẳng định tất cả các sản phẩm tiểu cảnh con giáp anh sáng tạo ra đều độc đáo, độc quyền không có ở trên thị trường. “Sản phẩm, mẫu mã nào có trên thị trường rồi thì tôi sẽ không làm thêm nữa mà tập trung vào sáng tạo các mẫu mã mới lạ, độc đáo. Chính những sản phẩm độc quyền đó đã tạo nên thương hiệu riêng cho tôi”, anh Hoàn tiết lộ.

Các sản phẩm tiểu cảnh do anh Hoàn làm ra không chỉ là hình ảnh của các con giáp của năm như trâu, lợn, chuột… mà anh còn sáng tạo thêm các sản phẩm khác, trong đó đặc sắc nhất là tiểu cảnh “Cá chép hóa rồng”, biểu tượng của sự đổi mới, phát triển mạnh mẽ, tăng tiến công danh và tài lộc.

Khi các chủ nhà vườn mua về ghép cây Tết bán cho khách đưa về chưng Tết trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng về tiền bạc, kinh doanh mở mang…

Anh Hoàn tiết lộ, các sản phẩm tiểu cảnh của anh khá đa dạng từ cỡ nhỏ mini hình con giáp đến các chậu cơ lớn mới lạ phù hợp với thị hiếu của các chủ vườn làm cây Tết ở mọi vùng miền. “Các tiểu cảnh của tôi rất đắt hàng, các chủ vườn cây mua về ghép bởi, quất, cam đểu rất đẹp, bắt mắt dễ tiêu thụ nên mọi người đều phấn khởi, đặt hàng nhiều”, chủ nhà vườn HKTS GARDEN chia sẻ.

Một sản phẩm tiểu cảnh hình trâu năm Tân Sửu rất đẹp mắt.

Phạm Văn Hoàn cho biết, mỗi năm anh sáng tạo và cung cấp hàng nghìn sản phẩm tiểu cảnh cho các chủ nhà vườn làm cây Tết ở khắp cá tỉnh, thành.

Phạm Văn Hoàn đang hoàn thiện sản phẩm tiểu cảnh trâu vàng Tân Sửu tại xưởng của gia đình ở Liên Nghĩa, Văn Giang.

Các tiểu cảnh hình con giáp độc đáo tại xưởng của gia đình Phạm Văn Hoàn.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,791FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles