16.8 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Buy now

spot_img

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra

Sau khi nghỉ học, chàng trai trẻ đi xin việc làm ở thẩm mỹ viện, quán cafe, shop quần áo, quán ăn nhưng đều bị từ chối vì ngoại hình kém ưa nhìn.

Chúng ta thường mặc định rằng “ làm đẹp” là chuyện của riêng phái nữ mà quên mất rằng ngoại hình với đàn ông cũng rất quan trọng. Không chỉ dừng lại ở việc cạo râu, chải chuốt… nhiều anh chàng thời nay rất hiểu biết về lĩnh vực chăm sóc da, thậm chí cả phẫu thuật thẩm mỹ.

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 1

Mới đây, chàng trai người Hưng Yên – Đỗ Văn Quyền (SN 1996) đã khiến cho cộng đồng mạng Việt Nam, và thậm chí cả báo Anh cũng phải trầm trồ trước quá trình lột xác của mình. Nhìn bức ảnh so sánh khuôn mặt của Quyền trước và sau khi “lột xác”, ai cũng phải trầm trồ vì không thể tin đây là một người.

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 2

2 bức ảnh so sánh khuôn mặt của Quyền trước và sau khi “lột xác”.

Ngày còn đi học, ngoại hình nhiều khuyết điểm là rào cản lớn nhất của Quyền khi muốn giao tiếp với bất cứ ai. Cậu tâm sự: “Ngày ấy mình có ngoại hình kém nổi bật, da đen, mũi xấu to, gồ bè, mắt một mí, mũi thấp tẹt… Mình tự nhận thấy không có điểm nào là đẹp cả. Có lẽ đó là lý do mà mình bị bạn bè ghét bỏ, không ai muốn chơi cùng”.

Chẳng biết từ khi nào, Quyền đã tự cô lập bản thân, mỗi ngày đến lớp cậu đều cảm thấy nặng nề, buồn tủi. Vào năm lớp 10, Quyền xin phép bố mẹ cho dừng học để không phải đối mặt sự xa lánh của bè bạn.

Sau khi nghỉ học, chàng trai trẻ đi xin việc làm ở thẩm mỹ viện, quán cafe, shop quần áo, quán ăn nhưng đều bị từ chối vì ngoại hình kém ưa nhìn.

“Có lần mình đi xin làm ở vị trí tư vấn thẩm mỹ, nhà tuyển dụng thẳng đừng trả lời: Chị biết em rất yêu công việc này, nhưng chị xin lỗi, do em không có ngoại hình nên công việc này không phù hợp với em”, Quyền kể lại.

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 3

Ngoại hình của Quyền sau khi can thiệp “dao kéo” đã khác trước rất nhiều.

Xin việc hết lần này đến lần khác đều bị từ chối, Quyền nuôi khát khao được tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân. Chàng trai trẻ nhờ người quen xin cho vào làm trong một quán bar ở Hải Phòng để kiếm tiền.

Suốt thời gian tích cóp, cậu lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm bằng cách ăn mì tôm qua ngày, những ngày lễ Tết cũng không về nhà để tập trung kiếm được nhiều tiền hơn.

Chàng trai thực hiện hơn 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Sau 2 năm tích cóp, trừ hết chi phí sinh hoạt thì Quyền có được 40 triệu để thực hiện cắt mí và nâng mũi. Dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng chàng trai trẻ vẫn liều lĩnh bắt xe từ Hải Phòng lên Hà Nội để thực hiện thẩm mỹ.

Quyền kể, chi phí cắt mí của cậu trong lần đầu tiên rơi vào khoảng 8 triệu đồng còn tiền nâng mũi là 20-35 triệu đồng. Sau khi thực hiện xong, dù mặt còn đau và sưng nhưng Quyền đã vội bắt xe về Hải Phòng để đi làm ca tối. Giờ nghĩ lại kỉ niệm đó, cậu lại thấy vừa nể bản thân lại vừa thấy buồn cười.

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 4

Nhưng cũng nhờ lần liều lĩnh ấy mà khuôn mặt của Quyền trông rạng rỡ và ưa nhìn hơn rất nhiều. Cậu rất hạnh phúc khi thấy mắt mình thanh thoát hơn, sang trọng hơn, sống mũi cũng cao hơn xưa. Cũng từ đó, Quyền càng đam mê phẫu thuật thẩm mỹ hơn và cố gắng kiếm thật nhiều tiền để thỏa mãn mong muốn của mình.

Chẳng biết từ khi nào, Quyền trở nên nghiện thẩm mỹ. Cậu nhớ lại, từ trước đến nay đã tiến hành ít nhất 20 cuộc “dao kéo”. Riêng mũi cậu đã sửa tới 6 lần, độn cằm 2 lần… Ngoài ra còn nhiều cuộc thẩm mỹ như nhấn mí, cắt môi, cắt mắt và làm răng.

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 5

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 6

Quyền trong lần sửa mũi lần thứ 6.

Thời điểm đó, vì liên tục cảm thấy không ưng ý, muốn đẹp hơn nữa nên Quyền chẳng tiếc tiền cho các cuộc đại phẫu, tiểu phẫu. Đến khi nhìn lại thấy bản thân đã sửa nhiều chỗ hơi “lố”, mức chi phí đã rơi vào khoảng hơn 400 triệu. Quyền quyết định thay đổi, tự nhắc bản thân không được lệ thuộc vào chúng mà ngược lại chỉ làm sao cho khuôn mặt hài hòa mà thôi.

Cuộc gặp gỡ sau 5 năm không về nhà: “Sao mày khác thế con, thế này thì ai nhận ra mày được nữa?”

Để chuyên tâm làm việc, Quyền liên tục không về nhà suốt 5 năm. Mọi sự liên lạc với gia đình đều qua việc gọi điện, nhắn tin, cũng không hề nói với bố mẹ về chuyện thẩm mỹ nên gia đình không hay biết gì cả.

Lần đầu tiên trở về nhà, bố mẹ cậu nhìn thấy con nhưng cũng hốt hoảng vì không thể tin đây là con mình, thế nhưng khi nghe giọng nói của Quyền cùng những câu chuyện mà cậu tâm sự, gia đình mới tin đó là thật, nhưng vẫn phải thốt lên rằng: ” Sao mày khác thế con, thế này thì ai nhận ra mày được nữa?”.

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 7

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 8

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 9

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 10

Quyền kể, vì thay đổi ngoại hình quá khác trước nên đã khiến cậu gặp nhiều chuyện bi hài, cậu chào hỏi hàng xóm nhưng ai cũng nghĩ là người lạ, cậu ra chợ gặp người bác họ nhưng bác lại tưởng khách lạ ở đâu đến mua hàng. Đến bạn bè của Quyền ở Hưng Yên cũng phải giật mình trước sự lột xác của cậu.

Ngoại hình mới của Quyền được nhiều người khen ngợi là đẹp và sành điệu hơn so với trước đây. Cũng nhờ vậy, cậu xin được việc trong một thẩm mỹ viện ở Sài Gòn, mức thu nhập ổn định hơn xưa. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển khi có nhiều cô gái ngỏ ý muốn được làm quen với cậu.

Mới đây, hành trình lột xác của Quyền đã được tờ Oddity Central của Anh đăng tải cùng những lời trầm trồ.

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra - Hình 11

Bằng kinh nghiệm của bản thân, Quyền cho biết phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng nếu chúng ta lạm dụng, cuốn theo nó thì sẽ để lại những biến chứng khó lường. Chàng trai trẻ nhắn nhủ với mọi người trước khi thực hiện làm đẹp đó là hãy lên kế hoạch cho những gì mình làm, nên tìm hiểu xem làm ở đâu là đảm bảo nhất. Chỉ khi chúng ta phẫu thuật có kế hoạch thì mới đảm bảo được nét đẹp hài hòa, tránh thẩm mỹ quá lố.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,802FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles